Mỹ Tâm hé lộ 4 'chuyên gia tạo hit' trong album mớ

Mỹ Tâm hé lộ 4 'chuyên gia tạo hit' trong album mới

Ngày đăng: 01:48 PM 21/11/2017 - Lượt xem: 140

http://mytam.artists.vn/my-tam-he-lo-4-chuyen-gia-tao-hit-trong-album-moi-d101105/TTO - Tối 18-11, Mỹ Tâm chia sẻ đoạn trailer giới thiệu về những nhạc sĩ sẽ đồng hành cùng cô trong album Vol.9: Đức Trí, Khắc Hưng, Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh.

Giọng ca gốc Đà Nẵng vốn luôn có lượng fan đông đảo, trung thành và luôn háo hức đón chờ các sản phẩm mới của thần tượng. 

Vì vậy đoạn clip nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ cũng như những thắc mắc xoay quanh sự kết hợp lựa chọn mới của Mỹ Tâm.

Vol.9 là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của cô sau 4 năm kể từ album Vol.8 gồm toàn bộ những sáng tác gắn mác "Họa mi tóc nâu".

 

Mỹ Tâm và nhạc sĩ - ca sĩ Vũ Cát Tường - Ảnh do nhân vật cung cấp

 

Mỹ Tâm thường chọn sáng tác của những tên tuổi lớn trong làng nhạc Việt, nên việc cô hát những bản nhạc trữ tình của Vũ Cát Tường và Phan Mạnh Quỳnh hay Khắc Hưng lần này lại càng khiến người hâm mộ háo hức hơn.

 

Album Vol.9 gồm tập hợp các ca khúc thuộc dòng nhạc pop soul, trong đó có hai ca khúc từng "gây bão" trong thời gian qua là Đừng hỏi em và Đâu chỉ riêng em. Ngoài ra, album dự định phát hành ngày 3-12 còn có ca khúc do chính Mỹ Tâm sáng tác. 

Nữ ca sĩ đang lên kế hoạch tổ chức một buổi ký đĩa và giao lưu với người hâm mộ.

 

 

Thiên Hoa

 

Nguồn: https://tuoitre.vn