Mỹ Tâm nhịn đói tập luyện cùng trò cưng

Mỹ Tâm nhịn đói tập luyện cùng trò cưng

Ngày đăng: 09:06 AM 25/10/2017 - Lượt xem: 112

http://mytam.artists.vn/my-tam-nhi-n-do-i-ta-p-luye-n-cung-tro-cung-d94710/Nữ ca sĩ dành nhiều công sức và tâm huyết chuẩn bị cho màn chào sân của các học trò trong vòng live show cận kề.

Trong live show 2 của Giọng hát Việt 2015 diễn ra vào 21h, ngày 19/7 tại nhà thi đấu Tân Bình (TP HCM), 14 thí sinh đội Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng sẽ xuất quân. Những ngày qua, nữ ca sĩ dành nhiều thời gian tập luyện cho trò cưng. Trong ảnh, cô gái mũm mĩm Vân Anh chăm chú hát theo sự hướng dẫn của huấn luyện viên.

“Họa mi tóc nâu” còn đưa 7 thành viên về quán cà phê của mình rèn luyện thêm. Vốn là người nghiêm khắc, cầu toàn nên cô tỉ mỉ trong từng câu hát lẫn cảm xúc thí sinh. Thái Sơn phiêu khi thể hiện ca khúc dự thi.

Thu Thủy lắng nghe huấn luyện viên hát để khắc phục lỗi mình mắc phải. Dù lịch trình bận rộn nhưng Mỹ Tâm không ngần ngại hoãn công việc riêng, thậm chí nhịn đói để chỉnh sửa từng câu hát, nốt nhạc cho học trò.

So với 3 đội còn lại, các học trò Mỹ Tâm đều có tuổi đời nhỏ. Do đó, việc chuẩn bị tâm lý cho các thí sinh cũng được giọng ca Ước gì quan tâm.

Bên cạnh các bài học chuyên môn, cô không quên đưa ra những lời chia sẻ, dặn dò các bạn trẻ trước đêm diễn.

Live show 1 diễn ra cuối tuần qua với màn trình diễn đội Thu Phương và Tuấn Hưng được nhận xét chưa hấp dẫn như mong đợi. Do đó, khán giả trông chờ phần thể hiện của các học trò Mỹ Tâm và Mr. Đàm sẽ mang đến những điều mới mẻ.

nguồn : zing.vn