Mỹ Tâm nhí nhảnh ở ngày hội tiếng hát của teen

Mỹ Tâm nhí nhảnh ở ngày hội tiếng hát của teen

Ngày đăng: 10:34 AM 25/10/2017 - Lượt xem: 142

http://mytam.artists.vn/my-tam-nhi-nhanh-o-ngay-hoi-tieng-hat-cua-teen-d94742/Sự xuất hiện của 'họa mi tóc nâu' với ca khúc nổi danh một thời Cây đàn sinh viên làm sáng bừng khán phòng chung kết Tiếng ca học đường 2011 diễn ra tối qua (6/8).

Mỹ Tâm là một trong những vị khách mời đặc biệt góp mặt trong đêm chung kết Tiếng ca học đường năm nay. Trong chiếc váy đen trắng, Mỹ Tâm trông như nữ sinh trẻ trung, duyên dáng thể hiện mượt mà ca khúc gắn liền với tên tuổi Cây đàn sinh viên bên nghệ sĩ đệm đàn guitar Tấn Phong.

Trong đêm chung kết tối 6/8 vừa qua, với hai ca khúc Bông hoa trắngÁo trắng đến trường, Âu Nguyễn Thanh Nguyên đã đánh bật 3 thí sinh cuối cùng để dành giải cao nhất của Tiếng ca học đường năm nay. Ở phần dự thi ca khúc hát chung với ca sỹ Đinh Mạnh Ninh, bạn tự tin và không bị lép vế trước bậc đàn anh. Bên cạnh đó, với giọng hát cao vút, trong sáng và lối biểu diễn dễ thương, hồn nhiên, đậm chất "tiếng ca học đường" đã giúp thí sinh này ăn điểm tuyệt đối với khán giả và BGK.

Âu Nguyễn Thanh Nguyên (SBD 04) hiện đang học tại trường THPT Lê Hồng Phong, TP HCM. Thanh Nguyên là một trong những cây văn nghệ xuất sắc của trường đạt một số giải thưởng cao về ca hát như Giải nhì Liên hoan Tiếng hát chú ve con 2010 (tập thể), Giải nhất tam ca Hội diễn văn nghệ toàn ngành giáo dục 2011…

Á quân năm nay dành cho thí sinh có giọng ca rất nội lực Phan Thị Thanh Nga (Bình Định - SBD 12). Bốc thăm thể hiện đầu tiên với ca khúc Nhớ về thầy tôi (Thập Nhất), Thanh Nga đã thực sự làm khán giả kinh ngạc về khả năng hát và xử lý ca khúc rất tốt của mình. Bạn được xem là một tài năng được ca sĩ Minh Ánh và khán giả yêu thích đánh giá cao, triển vọng. Thanh Nga đồng thời cũng là thí sinh được khán giả yêu thích nhất.

Nếu như hai thí sinh nữ tạo được nhiều ấn tượng trong đêm chung kết thì hai thí sinh nam có vẻ như hơi lép vế. Nguyễn Quốc Khánh (SBD 05) lại một lần nữa bị sai trong việc chọn ca khúc, bạn hát Mái đình làng biển (Nguyễn Cường) khá “già” và quá sức. Song Khánh đã giành được điểm ở phần dự thi hát cùng ca sỹ Phương Vy trong ca khúc Những nụ cười trở lại (Xuân Nghĩa).

Thí sinh cuối cùng Đỗ Phú Quí (SBD 03) dự thi với hai ca khúc Hạ đâu (Huy Trực) và Ôi tuổi thơ (Minh Quân) nhưng đều chưa thể hiện tròn trịa.

Nguồn: zing.vn