Mỹ Tâm 'quậy' tưng bừng trên ghế nóng Vietnam Idol

Mỹ Tâm 'quậy' tưng bừng trên ghế nóng Vietnam Idol

Ngày đăng: 10:53 AM 25/10/2017 - Lượt xem: 116

http://mytam.artists.vn/my-tam-quay-tung-bung-tren-ghe-nong-vietnam-idol-d94755/Tối nay (17/8), khán giả sẽ lần đầu tiên có dịp theo dõi nữ ca sĩ của "Chuyện như chưa bắt đầu" thể hiện vai trò giám khảo tại cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc.

 

Ngồi vào chiếc ghế trống thay thế cho Siu Black, Mỹ Tâm được trông chờ sẽ đem lại làn gió mới cho chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Vietnam Idol mùa thứ 4. Với bề dày hoạt động ở làng giải trí, cộng với cá tính khá thẳng thắn, gần gũi, hài hước, Mỹ Tâm ít nhiều sẽ đem đến những màu sắc có thể hòa hợp một cách hoàn hảo với nét nghiêm khắc của nhạc sĩ Quốc Trung cùng sự hóm hỉnh và thông minh của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Trong khi các chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc xuất hiện ngày càng nhiều, thì vai trò của ban giám khảo không chỉ tập trung đưa ra những nhận xét mang tính chuyên môn, mà còn phải thể hiện cá tính và bản sắc của riêng mình.

 

 

Từng đảm nhận vị trí giám khảo tại Sao Mai điểm hẹn, tuy nhiên, tại đây, Mỹ Tâm chưa có nhiều đất để thể hiện. Hy vọng tại Vietnam Idol, nữ ca sĩ hàng đầu Việt Nam này sẽ để lại nhiều ấn tượng hơn với người xem. Tất nhiên, Mỹ Tâm sẽ phải cố gắng rất nhiều để có thể chiếm cảm tình của người xem, vì vào thời điểm này, không ít các ca sĩ đã thành công khi đảm nhận vai trò giám khảo, có thể thấy ở Hồ Ngọc Hà và Thu Minh ở The Voice.

Hôm qua, một đoạn clip tổng hợp những khoảnh khắc vui nhộn của bộ ba giám khảo Vietnam Idol đã được chia sẻ trên mạng. Trong đó, Mỹ Tâm cùng hai giám khảo nam đã có những màn đối đáp, cũng như cảm xúc gương mặt khá vui nhộn. Trong tập đầu tiên phát sóng vào lúc 20h, tối nay trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam, ngoài việc theo dõi những tài năng âm nhạc, bộ ba giám khảo chắc chắn cũng sẽ được người xem "soi" đến từng... centimet.

 

Thảo Nhi

Nguồn: news.zing.vn